Salat á asískan máta
TM5 TM6

Salat á asískan máta

5.0 (1 ocena)

Składniki

  • 2 hvítlauksrif
  • 15 - 20 g engiferrót, afhýdd, í sneiðum (2 mm)
  • 60 g hunang
  • 60 g hrísgrjónaedik
  • 50 g sesamolía
  • 20 g matarolía
  • 20 g sojasósa
  • 1 hnífsoddur chiliflögur, þurrkaðar (opcjonalnie)
  • 250 g rauðkál, í bitum
  • 60 g grænkál, fjarlægið stilkinn
  • 60 g grænkál, fjarlægið stilkinn
  • 1 gulrót (ca. 120 g), í bitum (3 cm)
  • 1 rauð paprika (ca. 130 g), skorin í fernt
  • 1 gul paprika (ca. 130 g), skorin í fernt
  • 3 vorlaukur (ca. 30 g), í bitum (3 cm)
  • kóríander lauf, fersk
  • 150 g edamame baunir (afhýddar)
  • 100 g ristaðar hnetur, ósaltaðar
  • 30 g sesamfræ

Wartości odżywcze
na 1 skammtur
Kalorie
1750 kJ / 421 kcal
Białko
10.5 g
Węglowodany
25.5 g
Tłuszcz
28 g

Wygląda smakowicie? Ten i ponad 80 000 innych przepisów czekają na Ciebie!

Bezpłatna rejestracja

Zamów 30-dniowy bezpłatny abonament Cookidoo® i uzyskaj dostęp do wszystkich przepisów. Bez zobowiązań.

Więcej informacji

Alternatywne przepisy