Kjúklinga- og aspastartalettur
TM5 TM6

Kjúklinga- og aspastartalettur

(Brak ocen)

Składniki

Smjördeig

  • 80 g ósaltað smjör, kalt, skorið niður (2 cm)
  • 50 g vatn, kalt
  • 1 hnífsoddur sjávarsalt

Fylling

  • 80 g laukur, í bitum
  • 350 g kjúklingabringur, skinn- og beinlausar, í strimlum (1 cm)
  • 220 g vatn
  • ½ kjúklingakraftur, teningur
  • 1 lárviðarlauf

Sósa

  • 25 g ósaltað smjör, í bitum
  • 25 g hveiti
  • 150 g mjólk
  • ½ tsk sjávarsalt, eða eftir smekk
  • ¼ tsk hvítur pipar, malaður, eða eftir smekk
  • 80 g aspas, hvítur, soðinn, niðurskorinn (2 cm)
  • 1 msk steinselja, fersk, til skrauts

Wartości odżywcze
na 1 skammtur
Kalorie
1122 kJ / 267 kcal
Białko
14 g
Węglowodany
22 g
Tłuszcz
12 g

Wygląda smakowicie? Ten i ponad 80 000 innych przepisów czekają na Ciebie!

Bezpłatna rejestracja

Zamów 30-dniowy bezpłatny abonament Cookidoo® i uzyskaj dostęp do wszystkich przepisów. Bez zobowiązań.

Więcej informacji

Alternatywne przepisy